CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

Phụ lục

Chống thấm nhà vệ sinh Đà Nẵng – Chống thấm tuyệt đối

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Đà Nẵng – Chống thấm nhà vệ sinh tuyệt đối – Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Đà Nẵng

Hệ thống công trình phụ như nhà vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống sinh hoạt của bất cứ gia đình nào. Hay các đơn vị, tổ chức nào có con người hoạt động.

Tuy nhiên, đi cùng với nó thì đây cũng là khu vực dễ phát sinh nhiều vấn đề rắc rối nhất. Và điều đó mang đến không ít những phiền toái cho con người trong khi sử dụng.

Điển hình như tình trạng thấm dột nhà vệ sinh. Không chỉ khiến khu vực WC kém đẹp mà còn kèm theo những rủi ro về chất lượng công trình. Hay vấn đề an toàn trong sử dụng.

Chính vì thế, một phương pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh Đà Nẵng triệt để toàn diện là vô cùng cần thiết.

chống thấm nhà vệ sinh Đà Nẵng

chống thấm nhà vệ sinh đà nẵng

Nguyên nhân tại sao nhà vệ sinh hay bị thấm dột

Trong thực tế, vấn đề nhà vệ sinh mà đặc biệt là sàn nhà vệ sinh bị thấm dột không phải là điều hiếm gặp.

Bởi lẽ ngay từ khâu thiết kế thi công. Cho đến các hoạt động sử dụng nhà vệ sinh. Chúng đều mang đến những nguy cơ khiến công trình này bị thấm ẩm.

Sau đây, chúng ta cùng điểm qua một số nguyên nhân khiến cho nhà vệ sinh hay bị thấm dột. Cụ thể như:

+ Là bộ phận gần nhất với hệ thống đường ống cấp thoát nước. Do đó, thường đối mặt với nguy cơ nước rò rỉ, ngấm ngược xuyên tường, xuyên sàn.

+ Các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đều gắn liền với nước. Việc tiếp xúc và chịu tác động thường xuyên này dễ dẫn đến thấm dột.

+ Đặc thù khí hậu của Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều. Chính vì thế, các công trình luôn chịu tác động không nhỏ từ độ ẩm cao trong không khí. Đó cũng là một nguyên nhân khiến cho vấn đề thấm dột thêm phần nghiêm trọng.

+ Công trình chưa tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh trước đó. Hoặc đã tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh song hiệu quả không cao, không triệt để.

+ Thi công ẩu, chất lượng công trình không đảm bảo dễ phát sinh thấm dột, xuống cấp.

Đây hoàn toàn không phải là những vấn đề hiếm gặp. Nói một cách khác, nguy cơ thấm dột nhà vệ sinh luôn ở mức cao.

Chính vì thế, việc tìm ngay một giải pháp xử lý chống thấm toilet triệt để là yêu cầu tiên quyết.

Chống thấm bước đầu nhà vệ sinh

Đánh giá kiểm tra hệ thống nhà vệ sinh trước khi chống thấm

Để xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả triệt để nhất. Trước khi tiến hành chúng ta cần kiểm tra hệ thống công trình.

Sau khi đã có những đánh giá nhất định về thực trạng. Chúng ta sẽ có được định hướng về cách xử lý chống thấm dột nhà vệ sinh hiệu quả tối ưu cho từng trường hợp.

Các vị trí cần chú ý kiểm tra như:

+ Cống thoát nước sàn: Đây là vị trí dễ phát sinh thấm dột nhất. Nếu quá trình thi công khiến miệng cống không được đảm bảo. Nước sinh hoạt có thể ngấm qua miệng cống, thấm vào mao mạch của công trình.

+ Mặt sàn nhà vệ sinh: Bề mặt sàn thường được lát gạch. Tuy nhiên, nếu việc lát gạch không được kín. Độ dốc sàn không đảm bảo cho nước thoát nhanh chóng. Hay có vị trí hỏng hóc nào đó. Thì đây đều là những lưu ý quan trọng khi chúng ta đang cần xử lý chống thấm dột sàn nhà vệ sinh.

+ Hệ thống đường ống nước: Xem có khả năng bị rò rỉ, hay nứt vỡ không.

+ Nước mưa: Nước mưa có thể thấm từ bên ngoài qua chân tường, vào bên trong. Điều này đe dọa trực tiếp an toàn của toàn bộ công trình. Chứ không riêng gì nhà vệ sinh.

Những cách chống thấm sàn mái hiệu quả, tiết kiệm.

Sàn mái không quá khó trong việc chống ngấm thấm như sàn nhà vệ sinh, sàn nhà tắm. Tuy nhiên, nếu không được chống thấm đúng cách cũng sẽ gây nên sự khó chịu và ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn.

Sau đây hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về các phương pháp chống ngấm thấm sàn mái hiệu quả. Từ đó, các bạn có thể cân nhắc và chọ cho mình phương án phù hợp nhất.

  • Thi công chống thấm sàn mái bằng màng bitum khò nóng
  • Thi công chống thấm sàn mái bằng màng tự dính
  • Thi công chống thấm sàn mái bằng Sika
  • Thi công chống thấm sàn mái bằng vật liệu chống thấm gốc xi măng

Chống thấm nhà vệ sinh

Công ty TNHH Phương Vy Thành Công – Chống thấm nhà vệ sinh #1 Đà Nẵng

Chống dột thấm nhà vệ sinh là một quy trình khá phức tạp đòi hỏi người thi công phải có kĩ thuật cũng như kinh nghiệm lâu năm. Chống thấm cũng là một khâu vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng công trình.

Thi công chống dột thấm ngoài việc hiểu rõ quy trình còn đòi hỏi người thợ thi công phải thực sự tâm huyết. Chính vì thế, công ty TNHH Phương Vy Thành Công hiểu được và xây dựng đội ngũ nhân viên ngoài tay nghề cao thì còn nên đặt cái tâm vào trong công việc mình làm. Đội ngũ thợ thi công tại Mắt Rồng luôn được khách hàng đánh giá cao về sự tận tâm trong công việc.

Nếu các bạn có nhu cầu về chống thấm nhà vệ sinh chống dột thấm công trình. Đừng ngần ngại liên hệ với chống thấm Phương Vy Thành Công. Các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Xin cảm ơn các bạn!

chống thấm nhà vệ sinh phương vy thành công

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG VY THÀNH CÔNG

Cơ sở 1: 81 Yên Khê 2 – Thanh Khê – Đà Nẵng – 0901.73.2345

Cơ sở 2: 422 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng – 0934.696.777

Cơ sở 3: 26 Võ Chí Công – Cẩm Lệ – Đà Nẵng – 0236.360.2345

It seems we can't find what you're looking for.
Chống thấm Đà Nẵng

CS1: 81 Yên Khê 2, Thanh Khê, Đà Nẵng

CS2: 422 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

CS3: 26 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng