Rate this post

Trưa ngày 7/6, trời đột nhiên đổ một trận mưa lớn. Nhiều người tham gia giao thông còn chưa kịp mặc áo mưa thì đã bị ướt hết. Mưa bất ngờ làm cho giao thông trên một số tuyến đường hỗn loạn gây ách tắc.

 

trời mưa gây tắc đường

Hình minh họa

 

Mưa lớn còn gây nên hiện tượng thấm dột tại một số ngôi nhà trên tuyến đường Giải Phóng, đường Giáp Bát, … khiến cho người dân rất bức xúc không biết giải quyết chong tham dột như thế nào. Xem cách chống dột mái tôn hiệu quả ở phần chống dột

 

mưa lớn gây thấm dột nhà.

hình minh họa

 

Theo trung tâm khí tượng thủy văn dự báo, thời tiết sẽ thất thường cho đến ngày chủ nhật (10/6/2012). Như vậy vẫn có khả năng mưa trong những ngày sắp tới và những ngôi nhà trên vẫn phải chịu tình trạng bị thấm dột. Nhẹ thì chỉ bị thấm ẩm tường xảy ra hiện tượng nấm mốc tường. Nặng hơn nữa là dột nước vào nhà làm ẩm mốc, hư hỏng đồ đạc trong nhà.

 

thấm dột gây nấm mốc tường

Tường bị thấm dột

 

Để khắc phục tình trạng trên, người dân nên chủ động tìm đến các công ty chống thấm. Bằng kinh nghiệm và các biện pháp thi công chuyên nghiệp họ sẽ giải quyết triệt để tình trạng trên. Hiện tượng thấm dột sẽ càng nặng hơn nếu không có biện pháp xử lý chong tham dột ngay từ hôm nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *